LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 8/7/2016, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh  đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Đào Văn Mái, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh. Với sự tham gia của đồng chí Mạc văn Nheo – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

(Đ/c Mạc Văn Nheo – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc công bố Quyết định)

Đồng chí Mạc văn Nheo – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc đã công bố Quyết định, đồng thời ghi nhận những chặng đường phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác với những khó khăn, thuận lợi, với tư cách là một Đảng viên, đồng chí đã không ngừng học tập, là việc và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, là tấm gương để nhiều thế hệ trẻ học tập và noi theo; trong thời gian tới, đề nghị đồng chí Mái tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trên cương vị công tác của mình.

(Đ/c Mạc Văn Nheo – Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Đào Văn Mái - Phó trưởng ban Dân tộc)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Mái, phó trưởng Ban dân tộc tỉnh, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi nhân được Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, chân thành cảm ơn các đồng chí trong Chi bộ đã hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng chí cũng hứa quyết tâm tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu cùng xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và phát triển./.

(Đ/c Đào Văn Mái - Phó trưởng Ban Dân tộc phát biểu tại buổi lễ)

VP.