Trao quà tặng cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh ĐBKK

Ngày 24/11/2016, Đoàn công tác của Vụ Tuyên truyền, Ủy ban Dân tộc đã phối hợp cùng Ban Dân tộc tỉnh tổ chức trao quà tặng trị giá hơn 10 triệu đồng, gồm 1.000 chiếc khăn quàng đỏ và 500 quyển vở cho học sinh dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Hòa An (thông qua Phòng giáo dục huyện). Tham gia đoàn công tác có đồng chí Đỗ Văn Đại - Phó vụ trưởng Vụ Tuyên truyền làm trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ Vụ tuyên truyền; cán bộ Ban Dân tộc tỉnh và phòng Dân tộc huyện Hòa An.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên của Vụ Tuyên truyền nói riêng và của Ủy ban Dân tộc nói chung, nhằm chia sẻ khó khăn của các em học sinh dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học; khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng quê hương Cao Bằng ngày một phát triển hơn./.