Trao quà tặng của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cho người có uy tín, hộ dân tộc thiểu số nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Ngày 19/01/2017, được sự ủy quyền của Bộ trưởng, chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh tổ chức trao 30 suất quà tặng, trị giá 15 triệu đồng cho một số hộ dân tộc thiểu số nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, một số người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.

Món quà tuy không nhiều nhưng hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần truyền thống "tương thân tương ái", chia sẻ, động viên giúp một số người có uy tín tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, các hộ dân tộc thiểu số nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón tết vui vẻ, ấm tình người.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới lãnh đạo các cấp cũng mong các hộ dân tộc thiểu số nghèo cố gắng phấn đấu hơn nữa để cải thiện cuộc sống, tiếp tục vươn lên thoát nghèo; những người có uy tín tiếp tục phát huy những khả năng của mình trên nhiều cương vị để góp sức xây dựng địa phương nói riêng, cả tỉnh Cao Bằng ngày một phát triển hơn./.

VP

Một số hình ảnh trong buổi trao quà tặng của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc:

(Đ/c Mạc Văn Nheo - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu chúc tết các hộ dân tộc thiểu số nghèo, người có uy tín tại Huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng)

(Đ/c Mạc Văn Nheo - Trưởng Ban Dân tộc trao quà của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT cho một số người có uy tín tiêu biểu của xã Minh Tâm, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng)

(Đ/c Trưởng ban Dân tộc tỉnh và PCT UBND huyện Nguyên Bình trao quà của Bộ trưởng, chủ nhiệm UBDT cho các hộ DTTS nghèo của huyện Nguyên Bình)./.