Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác dân tộc hai tỉnh Cao Bằng – Bắc Kạn

Ngày 30/6/2019, Ban Dân tộc 02 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác dân tộc tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Tham dự buổi tọa đàm có đ/c Nông Văn Lung – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn, đ/c Bế Văn Hùng – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng và đầy đủ công chức, người lao động của 02 đơn vị cùng tham gia.

Tại buổi tọa đàm, 02 bên đã trao đổi về tình hình phát triển kinh tế - chính trị, kinh nghiệm làm công tác dân tộc, quá trình tổ chức thực hiện các chính sách dân tộc của từng địa phương.

Chiều cùng ngày, 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi. Buổi  giao lưu đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của hai đơn vị. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để công chức, người lao động hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm tại sân bóng./.

Lê Cương, BDT