Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng làm việc với đoàn công tác của Tiểu ban quản lý dự án hỗ trợ giảm nghèo PRPP của Ủy ban Dân tộc.

Khảo sát thử nghiệm lấy ý kiến người dân

về Chương trình mục tiêu quốc gia - giảm nghèo bền vững

BAN DÂN TỘC TỈNH CAO BẰNG:

“Khảo sát thử nghiệm lấy ý kiến người dân

về Chương trình mục tiêu quốc gia - giảm nghèo bền vững”

Ngày mùng 06 tháng 12 năm 2013, Ban Dân tộc tỉnh đã có cuộc họp với đoàn công tác của Tiểu ban quản lý dự án hỗ trợ giảm nghèo PRPP của Ủy ban Dân tộc.

Thành phần tham dự cuộc họp có lãnh đạo Ban, lãnh đạo phòng, chuyên viên của Ban tham gia Chương trình Mục tiêu quốc gia-giảm nghèo bền vững (MTQG-GNBV), cán bộ của Ủy ban Dân tộc và chuyên gia của Viện chính sách & Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn.

Cuộc họp có các nội dung chính là trao đổi, tìm hiểu, lấy ý kiến về đánh giá thực hiện Chương trình MTQG-GNBV đang triển khai trên địa bàn tỉnh.

Mục đích của cuộc họp nhằm xây dựng bộ công cụ khảo sát, lấy ý kiến người dân về những hỗ trợ của Chương trình MTQG-GNBV giai đoạn 2012-2015 phù hợp với thực tế của các địa phương, phát huy được hiệu quả của bộ công cụ trong việc quản lý, tổ chức triển khai thực hiện Chương trình MTQG-GNBV.

L.H

Ban Dân tộc cùng với đoàn công tác đang trao đổi ý kiến trong cuộc họp