Ban dân tộc tỉnh Cao Bằng tặng quà tết cho người ngèo tại Thông Nông.

Ban dân tộc tỉnh Cao Bằng tặng quà tết cho người ngèo tại Thông Nông.

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ, Ngày 17/01/2014 Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng do đồng chí Cam Thị Nhung - Phó trưởng Ban, làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà tại Ủy ban nhân dân 02 xã Yên Sơn, Thanh Long huyện Thông Nông.

Thay mặt Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chí đã tặng 10 xuất quà tết, mỗi xuất trị giá 1,3 triệu đồng cho 10 hộ đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam đang sinh sống trên địa bàn 02 xã Yên Sơn, Thanh Long của huyện Thông Nông.

Những xuất quà tết góp phần động viên, giúp các hộ gia đình có ngày tết cổ truyền thêm ấm cúng, qua đó tạo động lực và khuyến khích bà con nhân dân tin tưởng vào những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục nỗ lực phấn đấu cải thiện đời sống, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

(Đ/c Cam thị Nhung tặng quà cho đại diện các hộ gia đình chính sách)