Tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 20/5/2015, Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Nguyên Bình. Đến dự với Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Dân tộc, Lãnh đạo UBND huyện, phòng Dân tộc và trên 70 đại biểu là người có uy tín cùng tham dự.

Tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Tại hội nghị đại biểu được tập huấn các nội dung: Công tác dân tộc của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay hiện nay; Chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta hiện nay; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; Vai trò, nhiệm vụ và thúc đẩy phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng những kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về chính sách dân tộc, công tác dân tộc trong giai đoạn cách mạng hiện nay và giúp các đại biểu hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, phương pháp và một số kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng thực hiện đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đồng thời tiếp tục nêu cao vai trò nòng cốt trong các hoạt động tại cộng đồng; phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc ngày càng tốt hơn./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Cam Thị Nhung - Phó trưởng Ban Dân tộc đang trình bày nội dung: Công tác dân tộc của Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay hiện nay.
Đại biểu người có uy tín tham gia thảo luận tại Hội nghị