Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 8 tháng 5 năm 2015 Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Đại hội Khóa VI nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự Đại hội có đồng chí Nông Quốc Tuấn – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đại hội đã báo cáo kết quản hoạt động nhiệm kỳ 2010 – 2015, cả nhiệm kỳ chi bộ kết nạp được 02 đảng viên, hiện nay đảng viên của chi bộ có 13 đồng chí trong đó có 10 đảng viên là nam giới, 3 đảng viên là nữ giới. Đại hội đã thảo luận góp ý cho báo cáo chính trị chi bộ, biểu quyết thông qua các ý kiến đóng góp cho báo cáo chính trị của Đảng ủy Khối, báo cáo chính trị của Tỉnh ủy và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu hoạt động nhiệm kỳ  2015 – 2020:

- 100% cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan được học tập và chấp hành tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

- 100% Đảng viên thực hiện tốt Quy định số 76/QĐ-TW ngày 15/6/2000 của Bộ Chính trị về đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mỗi liên hệ với cấp ủy, đảng ủy cơ sở và gương mấu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú và Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương Đảng quy định về những điều đảng viên không được làm.

- 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 15% đảng viên đủ tư các hoàn thành xuất sắc nhệm vụ.

- 100% đảng viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến

- Kết nạp từ 02 đảng viên trở lên.

- Hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

- Hàng năm cơ quan đạt danh hiệu cơ quan văn hóa; 100% gia đình đảng viên đạt gia đình văn hóa.

- Xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh.

- Xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình tự kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ và hàng năm.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 – 2020 có 3 đồng chí, Đại hội bầu đồng chí Mạc Văn Nheo Trưởng Ban Dân tộc làm Bí thư chi bộ,  đồng chí Đặng Hùng Thụy, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp làm phó Bí thư chi bộ, Đại Hội đã bầu đồng chí Mạc Văn Nheo, Bí thư chi bộ đi dự Đại hội cấp trên./.

Người viết bài: Ma Kim Bang