Tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)

Ngày 11 tháng 8 năm 2015, Ban Dân tộc đã tổ chức Hội nghị, triển khai Kế hoạch của HĐND tỉnh. Tham dự Hội nghị có đ/c Mạc Văn Nheo Bí thư chi bộ, Trưởng ban Dân tộc, toàn bộ công chức và người lao động cơ quan.

Tại hội nghị, đồng chí Đào Văn Mái - Phó trưởng Ban Dân tộc đã quán triệt mục đích, yêu cầu, thời gian, nội dung trọng tâm, hình thức của của việc tổ chức lấy ý kiến. Đồng thời Lãnh đạo Ban cũng nhấn mạnh, chỉ đạo mỗi cán bộ, công chức và người lao động chủ động nghiên cứu Bộ Luật hình sự hiện tại và Bộ luật sửa đổi bổ sung và những diễn biến của các loại tội phạm (hành vi nguy hiểm cho xã hội) trong thời gian vừa qua để làm cơ sở cho việc tham góp ý kiến.

(Đ/c Đào Thị Thúy - Phó chánh Thanh tra Ban trình bày những nội dung trọng tâm cần đóng góp ý kiến cho dự thảo)

Kết thúc hội nghị, Lãnh đạo Ban giao Thanh tra ban chịu trách nhiệm tham mưu đôn đốc các phòng chuyên môn tổ chức thực hiện lấy ý kiến, tổng hợp và báo cáo kết quả gửi Sở Tư pháp theo quy định./.

Thanh tra Ban.