Hoạt động trồng cây nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021
Từ 08 giờ ngày 17/02/2021(tức ngày 06 tháng Giêng,năm Tân Sửu) Lãnh đạo, công chức Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã nhiệt liệt hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Cao Bằng tại công văn số 88/UBND-KT ngày 15/01/2021 của UBND tỉnh Cao Bằng, V/v tổ chức "Tết trồng cây" và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021; Giấy mời số 04/GM-SNN ngày 05/02/2021 của Sở Nông nghiệp và PTNT về Tham dự “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”Nhân dịp xuânTân Sửu năm 2021. Địa điểm trồng cây: Km12, xóm Nặm Loát, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An,tỉnh Cao Bằng.

Trong buổi trồng cây dịp Tết Tân Sửu này thành phần tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Đại diện các cơ quan đơn vị là Đoàn thế chính trị - xã hội, các Sở, Ban, ngành của tỉnh, đã trồng được số lượng là 1.600 cây keo lai cấy mô.

(Ông Bế Văn Hùng - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng tham gia hoạt động trồng cây tại Km12, xóm Nặm Loát, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An,tỉnh Cao Bằng)

Đây là hoạt động mang tính chất truyền thống có giá trị giáo dục hết sức ý nghĩa được tỉnh quan tâm tổ chức hằng năm theo lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”./.