Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Ngày 15/6/2021, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Bế Văn Hùng, Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc đề nghị cán bộ, đảng viên Chi bộ tập trung nghiên cứu, quán triệt sâu sắc những nội dung của Nghị quyết; đồng thời tổ chức triển khai thực hiện, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ chính trị được Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Đồng chí Bế Văn Hùng - Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã trực tiếp truyền đạt các nội dung chính, cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Các đồng chí trong Ban Chi ủy triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII và nội dung Nghị quyết Chi bộ Ban Dân tộc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh Hội nghị

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021, là đt sinh hot chính tr sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Ban Dân tộc nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng./.