Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho cán bộ cơ sở theo Quyết định 771/QĐ-TTg
Thực hiện Đề án “Bồi dưỡng kiến thức dân tộc đối với cán bộ, công chức, viên chức” theo Quyết định số 771/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ ngày 08 tháng 11 đến ngày 15 tháng 11 băm 2021,  Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng tổ chức 04 lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 3 và 4; tại thành phố Cao Bằng 01 lớp đối tượng 3; 03 lớp đối tượng 4 tổ chức tại huyện Hà Quảng và huyện Trùng khánh với tổng số học viên tham dự trên 157 học viên là cán bộ, công chức bán chuyên trách cấp xã, thị trấn, bí thư chi bộ, trưởng xóm của các xã, thị trấn, huyện Trùng Khánh, Hà Quảng. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh. Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được đội ngũ báo cáo viên truyền tải những nội dung trọng tâm như: Dân tộc thiểu số ở Việt Nam; Quan điểm chủ trương, đường lối của Đảng về vấn đề dân tộc và công tác dân tộc; Pháp Luật và Chính sách của Nhà nước về Phát triển Kinh tế - Xã hội vùng Dân tộc thiểu số; Xây dựng hệ thống chính trị cơ sở ở vùng Dân tộc thiểu số vững mạnh; Công tác Quản lý nhà nước về văn hóa các dân tộc thiểu số; Công tác Quốc phòng an ninh./.

(Đồng chí: Bế Văn Hùng, Trưởng ban Dân tộc, phát biểu khai mạc)

(Quang cảnh lớp bồi dưỡng)

(Đồng chí: Bế Văn Hùng,Trưởng Ban Dân tộc chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)