Giao lưu thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước
Lượt xem: 2058
Ngày 20/8, Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2022).

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải bóng chuyền hơi

chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước.

Tham gia giải có gần 100 vận động viên đến từ 7 đội thuộc các đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Dân tộc. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng lấy 2 đội nhất bảng tranh giải nhất, nhì.

Trận chung kết tranh giải nhất, nhì giữa 2 đội Ban Dân tộc và Sở Nội vụ

Sau một ngày thi đấu kịch tính, sôi nổi, giải nhất thuộc về đội Ban Dân tộc; giải nhì, đội Sở Nội vụ; giải ba, đội Sở Tài chính và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Nhân dịp này, Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Ban Dân tộc.

Minh Tuyền

Trích nguồn: Báo điện tử Cao Bằng - http://baocaobang.vn.