Tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thi Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2019
Trong 2 ngày 03 – 04/12/2019 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Hội thi “Tuyên truyền cải cách hành chính” năm 2019 tỉnh Cao Bằng đã được tổ chức với sự tham gia của 31 đội đến từ các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 Phát biểu khai mạc tại Hội thi, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính tỉnh Cao Bằng năm 2019, bà Đồng Thị Kiều Oanh nhấn mạnh: “Cải cách hành chính là chủ trương lớn luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm và xem đây là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, nhằm xây dựng một nền hành chính trong sạch – vững mạnh – thống nhất – thông suốt – hiệu lực và hiệu quả”.

Các tiểu phẩm dự thi đều do các đội tự sáng tác, diễn xuất trong thời gian 12 phút với nội dung phong phú, đa dạng nhằm truyền tải thông điệp, nâng cao nhận thức, ý thức của cán bộ và nhân dân trong tỉnh về cải cách hành chính; kêu gọi sự quan tâm của cả hệ thống chính trị, người dân, doanh nghiệp cùng chung tay, tích cực đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh với mục tiêu chung là thực hiện thành công chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 – 2020. Hội thi cũng là dịp để cán bộ công chức viên chức, người lao động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, đạo đức công vụ, phát huy năng khiếu, sở trường trong thực thi công vụ giữa các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Văn phòng UBND tỉnh; giải nhì cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Bảo Lạc; giải ba cho đội UBND Thành phố, Sở Nội vụ, UBND huyện Nguyên Bình; giải khuyến khích cho 5 đội đến từ Sở Y tế, UBND huyện Bảo Lâm, Sở Tư pháp, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư./.

Một số hình ảnh tại Hội thi: