Giao lưu thể thao với Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng

Ngày 04 tháng 8 năm 2015, Công đoàn Ban Dân tộc đã phối hợp với Công đoàn Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức giao lưu thể thao (môn bóng bàn) nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9 cho các đoàn viên công đoàn 2 đơn vị.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Lễ - Phó trưởng Chi cục Phát triển nông thôn và đồng chí Cam Thị Nhung - Phó trưởng Ban Dân tộc cùng với toàn thể các đoàn viên công đoàn 2 cơ quan là vận động viên và cổ động viên chương trình giao lưu.

Các nội dung giao lưu thể thao bao gồm: đôi nam-nữ, đôi nam, đơn nam.

Đợt giao hữu thể thao nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại", "khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; tạo sân chơi bổ ích cho các đoàn viên công đoàn của 2 cơ quan. Đồng thời nhằm củng cố và phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó, phối kết hợp chặt chẽ trong mọi mặt công tác giữa Ban Dân tộc và Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm, các vận động viên đã tham gia giao hữu thi đấu hết mình. Kết thúc buổi giao hữu, Ban tổ chức đã trao một số giải thưởng cho các vận động viên như sau: 04 giải nhất; 04 giải nhì và 06 giải ba cho các vận đồng viên tham gia các loại hình thi đấu./.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

(Các vận động viên của 2 đơn vị tham gia buổi giao hữu thể thao)

(Trận đấu giao hữu nội dung đôi lãnh đạo giữa Ban Dân tộc và Chi cục PTNT tỉnh)

(Trận đấu giao hữu nội dung đơn nam giữa 2 đơn vị)

(Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao phần thưởng cho các vận động viên tham gia được giải)

Văn phòng Ban.