Chương trình Chia sẻ yêu thương vì đồng bào vùng cao tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng
Ngày 17 tháng 01 năm 2021, Chi đoàn Ban Dân tộc phối hợp với Hội từ thiện Nhuận Tâm, gia đình ông Bình – Hương, ông Nguyễn Văn Bảo tổ chức “Chương trình Chia sẻ yêu thương vì đồng bào vùng cao” nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với một số hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Hà Quảng

Chương trình đã trao tặng 300 suất quà bình dị, thiết thực (gồm chăn ấm, ủng, chậu) mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho các hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 04 xã (Cần Yên, Cần Nông, Lương Thông và Đa Thông).

(Ảnh 01. Đoàn tặng quà cho đồng bào nghèo xã Lương Thông)

(Ảnh 02. Đoàn tặng quà cho đồng bào nghèo xã Cần Yên)

(Ảnh 3. Ông Nguyễn Văn Bảo và các ông bà đại diện cho Hội từ thiện Nhuận Tâm)

Món quà tuy không nhiều nhưng hết sức có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần truyền thống "tương thân tương ái", chia sẻ, động viên với đồng bào bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Qua đó, Đoàn mong bà con sẽ có một cái Tết Tân Sửu 2021 vui vẻ và ấm áp hơn; cố gắng phấn đấu hơn nữa để cải thiện cuộc sống, tiếp tục vươn lên thoát nghèo, góp sức xây dựng địa phương nói riêng, cả tỉnh Cao Bằng ngày một phát triển hơn./.

(Ảnh 4. Ông Lê Tiến Cương – Bí thư chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà cho bà con ở xã Lương Thông)

(Ảnh 05. Bà Đặng Thị Thảo – đoàn viên chi đoàn Ban Dân tộc tặng quà cho bà con xã Lương Thông)

(Chi đoàn Ban Dân tộc)