Tuyên truyền, tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Thực hiện Quyết định số 1862/QĐ-TTg ngày 04/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng ban hành Kế hoạch  số 483/KH-UBND ngày 04/3/2022 về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Các sở, ban, ngành chủ động tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị về vai trò, ý nghĩa của Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam; tổ chức giao lưu, nói chuyện chuyên đề về Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam gắn với sinh hoạt chính trị, hoạt động văn hóa tại cơ quan, đơn vị và các hoạt động của các tổ chức đoàn thể; các hoạt động hỗ trợ, trao tặng sách cho các đơn vị làm nhiệm vụ tại địa bàn biên giwosi vùng sâu, vùng xa.

Xem chi tiết Kế hoạch số 483/KH-UBND tại đây:

Xem chi tiết Quyết định số 1862/QĐ-TTg tại đây:

/.