Huyện Hà Quảng tổ chức đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III.

Ngày 24 tháng 6 năm 2019, huyện Hà Quảng tổ chức Đại hội dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019. Tham dự có 150 đại biểu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 34.000 đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện; đến tham dự chúc mừng và chỉ đạo Đại hội còn có đại diện Ban chỉ đạo Đại hội cấp tỉnh(Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh).

Đại hội đã khẳng định “Các dân tộc huyện Hà Quảng đoàn kết, phát huy nội lực, hội nhập và phát triển” hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra về thực hiện công tác dân tộc, chính sách dân tộc và quyết tâm thư tại Đại hội DTTS lần thứ II huyện Hà Quảng giai đoạn 2014-2019.

Đại hội đã tôn vinh, khen thưởng 14 tập thể, 49 cá nhân, đồng thời được nghe các báo cáo đánh giá những thành tựu đã đạt được của các tập thể và cá nhân trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế xã hội nói chung và vùng đồng bào DTTS của huyện Hà Quảng nói riêng.

Đại hội thành công tốt đẹp, khẳng định cấp ủy, chính quyền huyện Hà Quảng cùng đồng bào các dân tộc càng nhận thức sâu sắc hơn, tiếp tục tích cực, chủ động trong xây dựng phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh trật tự, đẩy mạnh triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân tộc, các chính sách dân tộc nhằm phát huy hơn nữa sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự chuyển biến tích cực về đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân tại địa phương, tạo đà thực hiện tốt quyết tâm thư Đại hội đã đề ra cho giai đoạn 2019-2024.

( Đồng chí Vũ Quỳnh Trang – Phòng Kế hoạch tổng hợp, BDT)

Một số hình ảnh tại Đại hội

(Toàn cảnh Đại hội và Đ/c Phan Sỹ Huỳnh - Phó Trưởng Công an huyện Hà Quảng báo cáo tham luận tại đại hội)

(Đ/c Vương Văn Võ - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong giai đoạn 2014-2019)