Thực hiện Quyết định số 414/QĐ-TTg ngày  13/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo an ninh trật tự vùng đồng bào dân tộc thiểu số Việt Nam giai đoạn 2019 - 2025” UBND tỉnh Cao Bằng ban hành Quyết định số 09/2022/QĐ-UBND ngày 12/4/2022 Quy chế quản lý, sử dụng và khai thác phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc tỉnh Cao Bằng.

1. Phạm vi điều chỉnh

- Quy chế này quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác phần mềm hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc tỉnh Cao Bằng.

2. Đối tượng áp dụng

- Quy chế này áp dụng đối với các cơ quan hành chính, sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, các tổ chức, cá nhân có liên quan tham gia quản lý, khai thác và sử dụng phần mền hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu về công tác dân tộc trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Xem chi tiết Quyết định số 09/2022/QĐ-UBND, Tải về tại đây