Kế hoạch Triển khai, thực hiện công tác Thi đua, khen thưởng năm 2020
Thực hiện công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2020, Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã ban hành Kế hoạch số 46.KH-BDT ngày 21/01/2020 về Triển khai, thực hiện công tác Thi đua, khen thưởng năm 2020 với mục đích: Đẩy mạnh các phong trào thi đua, tạo khí thế thi đua sôi nổi, cổ vũ tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Cao Bằng lần thứ V. Đồng thời nâng cao chất lượng công tác thi đua khen thưởng, thực hiện tốt Luật thi đua, khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành; chú trọng khen thưởng theo công trạng và thành tích đạt được. Làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến.

Nội dung chi tiết Kế hoạch số 46/KH-BDT: