Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị biêu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Ngày 27 tháng 4 năm 2015 Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015. Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Ban, công chức, người lao động của Ban Dân tộc và đồng chí Nguyễn Ngọc Anh Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị, Hội nghị đã tiến hành tổng kết đánh giá kết quả khen thưởng cả giai đoạn như sau: - Trưởng Ban khen thưởng cho: 14 tập thể, 29 cá nhân là chiến sỹ thi đua cơ sở, 35 người lao động tiên tiến, tặng giấy khen cho 3 cá nhân. - Cấp trên khen thưởng cho Ban Dân tộc: Năm 2010 Chủ tịch UBND tỉnh tặng 02 Bằng khen, Bộ Trưởng chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc 01 Bằng khen; Năm 2011 Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Năm 2012 Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng tập thể Ban là tập thể lao động xuất sắc, Bộ Trưởng chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng Cờ thi đua; Năm 2013 Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng 3, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 2 cá nhân; Năm 2014 Chủ tịch UBND tỉnh tặng 01 Bằng khen, Bộ Trưởng chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc tặng 01 Bằng khen, 02 cá nhân được Bộ trưởng chủ nhiệm Ủy ban dân tộc tặng Bằng khen. Tại Hội nghị Trưởng Ban Dân tộc đã tặng giấy khen cho 02 tập thể là Phòng kế hoạch tổng hợp và Thanh Tra Ban; khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2015. Hội nghị đã giới thiệu được 7 tập thể, cá nhân đi dự Hội nghị điển hình tiên tiến do Ủy ban dân tộc tổ chức tại Hà nội./.

Dưỡi đây là một số hinh ảnh Lãnh đạo Ban tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân: