Đại hội công đoàn Ban Dân tộc Nhiệm kỳ 2013-2018

Vừa qua, tại Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã tổ chức Đại hội công đoàn Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2013-2018.

Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc

Đại hội công đoàn Ban Dân tộc Nhiệm kỳ 2013-2018

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lưu Bích Ngọc, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Cao Bằng, đồng chí Mạc Văn Nheo, Bí thư chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng, đồng chí Đàm Văn Cao, Phó trưởng Ban Dân tộc, cùng với 19 đoàn viên công đoàn tham dự.

Đại hội đã thông qua thự thảo báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2011-2013, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2018 và báo cáo kiểm điểm ban chấp hành nhiệm kỳ 2011-2013. Bên cạnh những mặt đã đạt được của Công đoàn cơ sở như: chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, đã góp phần cùng chính quyền cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; Công đoàn Ban cũng mạnh dạn nêu lên những tồn tại từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Ban ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, Đại hội cũng được nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lưu Bích Ngọc, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và đồng chí Mạc Văn Nheo, Bí thư chi bộ Ban Dân tộc tỉnh.

Đại hội đã tập trung thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu Nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2013-2018 và đã lựa chọn, bầu ra BCH công đoàn mới, nhiệm kỳ 2013-2018 gồm 03 đồng chí: Cam Thị Nhung, Ma Kim Bang, Nông Quốc Toản.

Dưới đây là một vài hình ảnh về Đại hội:

Đoàn chủ tịch và thư ký Đại hội

Toàn cảnh Đại hội công doàn cơ sở Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2013-2018

Đ/c Mạc Văn Nheo - Bí thư chi bộ - Trưởng Ban dân tộc phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Lưu Bích Ngọc - Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2013-2018

BCH mới nhiệm kỳ 2013-2018 ra mắt Đại hội