HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI “NGÀY PHÁP LUẬT ” NĂM 2013

Ngày 08/11/2013 Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị triển khai “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2013 tới toàn thể cán bộ, công chức cơ quan.

Lãnh đạo Ban triển khai, phổ biến nội dung của hội nghị

Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban đã nêu mục đích, yêu cầu thực hiện Ngày pháp luật theo Kế hoạch số 307/KH-BDT ngày 31/10/2013 của Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng. Các báo cáo viên là Lãnh đạo Ban, phòng đã truyền đạt, phổ biến nội dung các luật như: Luật Phổ biến giáo dục pháp luật, Luật Lao động, Luật Khoa học và công nghệ, Luật Hoà giải ở cơ sở, Luật Quốc phòng và an ninh, Luật Bảo vệ bí mật nhà nước... và một số văn bản Nghị định hướng dẫn thi hành.

Thông qua hội nghị đã giúp cho cán bộ, công chức hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa của Ngày pháp luật, qua đó nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức cơ quan.

Kết thúc hội nghị, Lãnh đạo Ban đã quán triệt, yêu cầu cán bộ, công chức cơ quan tiếp tục nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, chủ động trong việc nghiên cứu các văn bản pháp luật và chấp hành pháp luật.

(TTr)