THĂM TẶNG QUÀ TẾT ĐẾN VỚI BÀ CON XÃ CÔ NGÂN, HUYỆN HẠ LANG, TỈNH CAO BẰNG
Ngày 19/01/2022, Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng đến thăm và tổ chức tặng 78 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng (Ban Dân tộc 18 suất, Hội Chữ thập đỏ tỉnh 60 suất) với tổng trị giá 39.000.000 đồng cho 78 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam của xã Cô Ngân, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng

đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam

của xã Cô Ngân, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng đầy tình cảm thân tình, cùng chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, những người dễ bị tổn thương, mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa. Thể hiện nét đẹp truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra, từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng đến thăm và tặng quà

UBND xã Cô Ngân, huyện hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa mà Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh hướng tới nhân dịp tết đến xuân về. Qua đó đề cao nhận thức, ý thức hành động thực tiễn của đảng viên, công chức và người lao động dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương trong xã hội.

Đào Thị Thúy

Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng