Tri ân gia đình người có công với cách mạng
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Ban Dân tộc tỉnh tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên gia đình có công với Cách mạng, là ông Hà Văn Pao (thương binh hạng 2/4), phường Sông Bằng, bà Hoàng Thị Vân Nam (thương binh hạng 3/4) và ông Vũ Tiến Hùng (thương binh hạng 4/4) cư trú tại phường Hợp Giang, là người thân của các công chức thuộc Ban Dân tộc.

Đồng chí Hà Văn Vui - Phó Trưởng Ban Dân tộc đã bày tỏ sự trân trọngvà biết ơn đối với những đóng góp của các đồng chí thương binh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời cũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, tiếp tục cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển./.

Một số hình ảnh:

(Đồng chí Hà Văn Vui - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà gia đình thương binh Hà Văn Pao)

(Đồng chí Hà Văn Vui - Phó trưởng ban tặng quà gia đình thương binh Hoàng Thị Vân Nam)

(Đồng chí Hà Văn Vui - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà gia đình thương binh Vũ Tiến Hùng)

Lê Hằng – Phòng Thanh tra- Tuyên truyền./.