CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG GIỮA BAN DÂN TỘC VÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG GIAI ĐOẠN 2014 – 2016

CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG

GIỮA BAN DÂN TỘC VÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH CAO BẰNG

GIAI ĐOẠN 2014 – 2016

Ngày 12/9/2014 tại Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Cao Bằng đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình hoạt động giữa Ban Dân tộc và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Cao Bằng. Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Mạc Văn Nheo - Trưởng ban Dân tộc; đồng chí Nguyễn Lâm Thị Tú Anh - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ cùng các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chuyên môn của hai cơ quan đã tham gia, chứng kiến việc ký kết công tác phối hợp.

Theo chức năng nhiệm vụ riêng của từng đơn vị, Hai cơ quan đã thảo luận, trao đổi về nội dung ký kết, đi đến thống nhất Chương trình hoạt động giữa hai cơ quan đơn vị với các nội dung sau: Nâng cao hiệu quả công tác vận động phụ nữ các dân tộc thiểu số, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác Dân tộc, phối hợp công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ DTTS; hỗ trợ phụ nữ DTTS nâng cao trình độ về mọi mặt; tham mưu đề xuất tổ chức thực hiện, kiểm tra, giám sát các chính sách đặc thù cho phụ nữ DTTS; phối hợp trao đổi thông tin giữa hai ngành... Tại Lễ kỹ kết, Lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, đề xuất các giải pháp thực hiện nội dung, Chương trình phối hợp hoạt động có hiệu quả.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thực hiện ký kế Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2014 – 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kỹ kết 2 cơ quan Ban Dân tộc và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh.